Bến Tre Riverside Resort (Khách sạn Coconut)

2
14Vị trí
Bến Tre Riverside Resort tọa lạc ở vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 3 km và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1,5 giờ lái xe theo đường cao tốc Trung Lương.

Thông tin:
Bến Tre Riverside Resort bao gồm 4 tầng với tổng cộng 81 phòng, không gian sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng sẽ mang đến cho Quý khách những phút giây thư giản thoải mái và thú vị trong thời gian lưu trú tại khách sạn.

Khách sạn là sự kết hợp hài hòa giữa sự sáng tạo của kiến trúc và vẻ đẹp hoàn mỹ của thiên nhiên đã ưu ái cho dòng sông Hàm Luông thơ mộng, bao gồm khu khách sạn Coconut tiện nghi, khu nhà hàng sang trọng, đa phong cách và khu du lịch sinh thái đang dần được hình thành.

Quý khách sẽ có những bữa ăn lạ miệng hay thưởng thức ly cà phê bên dòng Hàm Lương, ngắm cảnh sông nước mênh mông và cuộc sống nhộn nhịp ghe thuyền của người dân nơi đây.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

2 comments

  1. Lucky Love 17 July, 2020 at 18:29 Reply

    http://www.hanoi-xedienchokhach.com ( liên hệ : 0933056338 – zl 0909471578 ) có đầy đủ các loại xe điện buồng phòng, chở hàng, quét rác, ….xe cỗ điễn

  2. Xứ Dừa 17 July, 2020 at 18:29 Reply

    đến Bến Tre Riverside Resort lưu trú và du lịch Xứ Dừa Bến Tre thì quá tuyệt! Bên kênh mình có giới thiệu những điểm du lịch tại Bến Tre, các bạn xem tham khảo nha!

Leave a reply