Bạn gái tố 'Ngũ A Ca' Khuất Sở Tiêu bạo dâm

0
16►►► Đăng ký miễn phí:

Cô gái tên Lê Phạm tố cáo tài tử Khuất Sở Tiêu của ‘Như Ý truyện’ dùng đòn roi và những lời bẩn thỉu khi quan hệ tình dục với cô. 

Ngày 24/4, trên trang cá nhân, bạn gái Khuất Sở Tiêu đăng ảnh mình trần, để lộ lưng đầy vết hằn đỏ. Lê Phạm tiết lộ, khi lên giường, cô bị Khuất Sở Tiêu dùng dây sạc điện thoại quật, ép cô gọi mình là 

“ngài”. Khi hai người cãi nhau hoặc cho rằng cô không vâng lời, anh nhốt cô trong phòng, bắt cô van xin mình, có lần còn phải liếm nắp bồn cầu. Anh còn bắt cô ký “thỏa thuận chủ tớ” trước khi yêu nhau. Thời gian yêu đương, Khuất Sở Tiêu nhiều lần thao túng, quản lý thời gian của cô, khiến cô sốc, có lần uống 20 viên thuốc ngủ tự tử nhưng không thành. 

Cô gái họ Lê cho biết mọi chuyện không dừng ở đó, cô còn phát hiện đời tư của Khuất Sở Tiêu phức tạp. Anh qua lại với nhiều phụ nữ khác. 

Trên Weibo, Lê Phạm viết: “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong những ngày qua, đây không phải là điều tôi có thể im lặng bỏ qua được. Mối quan hệ này đã gây tổn thương rất nhiều cho tinh thần của tôi, khiến tôi không thể thoát khỏi nó suốt một thời gian dài. Tôi từng liên lạc với quản lý của  Sở Tiêu và muốn nói chuyện tử tế với anh ấy, nhưng không có kết quả. Hôm nay, tôi quyết định đăng tất cả những hình ảnh này, vì tôi thấy rằng không nên im lặng, sau tất cả những sai lầm”. 

Nhiều fan của Khuất Sở Tiêu vào bênh vực thần tượng, cho rằng cô gái bịa chuyện. Lê Phạm sau đó đăng ảnh chụp màn hình nhiều đoạn tin nhắn tình cảm giữa cô và tài tử, cho thấy mối quan hệ là thật. Ảnh màn hình của cô gái là ảnh của Sở Tiêu. 

Trước những lời tố cáo của bạn gái cũ, Khuất Sở Tiêu im lặng. Vài ngày trước đó, anh bị bắt gặp đưa bạn diễn phim Ái tình công ngụ 5 Vạn Tử Lân về nhà riêng ở Bắc Kinh qua đêm. Trước tin đồn hẹn hò, anh phủ nhận, nói hai người chỉ là bạn. 

Khuất Sở Tiêu là nam diễn viên Hoa ngữ thuộc thế hệ 9X, nổi tiếng sau vai Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ trong Như Ý Truyện. Ngoài ra anh đóng Mị Giả Vô Cương, Lưu Lãng Địa Cầu… 

Nguyễn Hương (Theo News)

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tin-hot/

Leave a reply