Ba Tiêu Homestay | TDTU

0
28Dự án: Ba Tiêu Homestay
Nhóm thực hiện: JOY
Môn học: Quản trị thương hiệu
Trường Đại học Tôn Đức Thắng
_______________________________
GIỚI THIỆU

Ba Tiêu là tên gọi khác của Cây chuối – là một loại cây rất đỗi bình dân, gần gũi với con người tại Việt Nam. Cây chuối được người xưa mệnh danh là “vua của các loại cây”, nói vậy bởi lẽ là do sức sinh trưởng thần kì của loài cây này. Chuối là loại cây có sức sống vô cùng mạnh mẽ, dù thời tiết khắc nghiệt hay thân cây bị đốn mất đi thì cũng không hề ảnh hướng đến sự phát triển và sự sinh tồn của nó. Hình ảnh của cây Chuối tương đồng với tính cách kiên cường của con người Việt Nam từ xưa đến nay, không bao giờ chịu khuất phục trước số phận, luôn vững vàng đi lên, kiên cường cùng nhau vượt qua mọi khó khăn gian khó để tìm ra con đường giải thoát tốt đẹp nhất cho đồng bào của họ. Ba Tiêu homestay lựa chọn cái tên này đặt tên cho thương hiệu của mình với mong muốn thương hiệu của mình cũng có sức sống bền vững mãnh liệt như hình ảnh vốn có của loài cây ấy, lại muốn thể hiện được tinh thần vươn lên vượt khó của người dân Việt Nam trước giông bão cuộc sống. Luôn kiên cường, nhẫn nại và không bao giờ bỏ cuộc.

Đến với Ba Tiêu homestay, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian gợi nhớ về những ký ức xưa cũ, hometay được xây dựng mang phong cách thuần truyền thống với màu sắc chủ đạo của toàn bộ căn nhà là nâu đen, xanh arsenic và trắng ngà; thêm vào đó là những hoa văn, họa tiết của những phiến nhà cổ. Ba Tiêu sẽ đưa các bạn trở về với khung cảnh yên bình của những ngôi làng xưa Việt Nam, với vườn rau xanh sạch, căn bếp lửa ấm nóng tình người. Hình ảnh của cái lu, gáo dừa nằm lặng lẽ bên cạnh căn bếp ấy có gợi nhớ cho bạn về một tuổi thơ lẽo đẽo theo bà xin kẹo, hay chạy theo ông đuổi bắt con gà quanh sân không? Không chỉ là không gian, chúng tôi còn gợi nhớ đến bạn qua những món ăn ngày xưa ông bà thường nấu, chỉ đơn giản là một đĩa rau muống xào bên cạnh chén cà pháo mắm tôm nhưng lại thấm đậm tình cảm gia đình ngày ấy. Chu đáo hơn, Ba Tiêu còn chuẩn bị cho các bạn rất nhiều những bộ trang phục truyền thống đa dạng của nhiều vùng miền trên đất nước để các bạn có thể thỏa thích với những trải nghiệm riêng của mình cùng với những hoạt động hàng tuần hướng về những điều truyền thống, xưa cũ – những điều vô cùng bình dị nhưng lại không dễ tìm được ở thành phố náo nhiệt và hối hả.

Ba Tiêu homestay được xây dựng không chỉ là địa điểm để khách du lịch đến lưu trú và nghỉ chân khi đến tham quan và du lịch; mà còn là nơi để những con người có nhu cầu tìm đến một nơi riêng tư, yên tĩnh, mộc mạc và bình dị chỉ để đơn giản là nghỉ ngơi, thư giãn, rời xa khỏi sự ồn ào và mệt mỏi của cuộc sống thành phố tấp nập, vội vã.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

Leave a reply