Ám ảnh vòng xoay 'tử thần' 8 km đi mất 6 tiếng ở Sài Gòn

1
14Ám ảnh vòng xoay ‘tử thần’ 8 km đi mất 6 tiếng ở Sài Gòn

Hàng chục vụ tai nạn xảy ra trong năm 2017 tại vòng xoay Mỹ Thủy và các tuyến đường vào cảng Cát Lái (Thành Phố Hồ Chí Minh) đã cướp đi nhiều sinh mạng.

Thời gian gần đây, các tuyến đường Vành đai 2, Đồng Văn Cống, Nguyễn Thị Định, Võ Chí Công quanh vòng xoay Mỹ Thủy (quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh) luôn xảy ra tình trạng kẹt xe kéo dài khi lượng xe vào cảng Cát Lái tăng mạnh. Bên cạnh đó, khu vực này cũng được liệt vào danh sách điểm đen tai nạn giao thông trong năm 2017.

Ác mộng.

Hàng ngày, chị Nguyễn Thị Thu (34 tuổi, ngụ quận 2) phải chạy xe máy trên tuyến đường Nguyễn Thị Định, rồi qua vòng xoay Mỹ Thủy để đến chỗ làm ở quận Bình Thạnh. Mỗi khi đến khu vực này, chị vẫn luôn phải dè chừng những chiếc xe ben, xe đầu kéo mà người mẹ 2 con ví von là những “con trâu điên nhiều chân”.

Theo chị Thu, dọc tuyến đường Nguyễn Thị Định rồi qua Đồng Văn Cống vào mỗi buổi sáng có rất nhiều xe đầu kéo, xe tải cỡ lớn ra vào cảng Cát Lái lấy hàng. Những chiếc xe cồng kềnh khiến giao thông qua tuyến đường này hay xảy ra tình trạng ùn tắc. Việc di chuyển đến cơ quan của chị cũng gặp nhiều khó khăn, nên chị phải dậy thật sớm để tránh trễ giờ.

Thế nhưng, ùn tắc chưa phải là vấn đề mà người mẹ 2 con này ám ảnh. Chị Thu kể vào một buổi chiều giữa tháng 10 năm ngoái, khi vừa chạy xe máy đến vòng xoay Mỹ Thủy, người phụ nữ này nghe tiếng va chạm cực mạnh từ phía sau.

Linh tính như có chuyện không lành, chị Thu vượt nhanh qua vòng xoay để đảm bảo an toàn. Khi ngoái đầu lại, người mẹ trẻ nhìn thấy một người đàn ông tuổi trung niên nằm dưới bánh xe ben, máu me bê bết. Dù được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã thiệt mạng.

“Tai nạn đó là nỗi ám ảnh lớn đối với tôi. Nhiều đêm sau đó là những giấc ngủ chập chờn, toàn gặp ác mộng. Sau này, tôi thường quan sát kính chiếu hậu và tránh xa những hung thần này”, chị Thu tâm sự….

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

1 comment

  1. Lạ 25 June, 2020 at 18:16 Reply

    Theo đơn vị này, số lượng xe tải trọng lớn ra vào cảng Cát Lái tăng rất nhiều trong năm qua. Mỗi ngày, ước tính khoảng 19 nghìn đến 20 nghìn lượt lưu thông trên các tuyến đường quanh khu vực cảng.

Leave a reply