Ăn Sập ĐÀ LẠT Du lịch Đến Đà Lạt Ăn Gì Ngon | Tysu Chu du

0
21Ăn Sập ĐÀ LẠT Du lịch Đến Đà Lạt Ăn Gì Ngon | Tysu Chu du
Thành phố Đà Lạt – Thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam
Đà lạt đi đâu chơi, ăn gì, địa điểm Đà Lạt, trong clip này tysu sẽ chia sẻ đến cô chú anh chị và các bạn.
Vào những năm cuối thế kỉ thứ 19, có một vị bác sĩ người Thuỵ Sĩ mang quốc tịch Pháp là Alexandre Yersin. Ông được lệnh của người Pháp khi đó là tìm một nơi để người Pháp nghỉ dưỡng. Và Tây Nguyên là nơi được chọn vì có khí hậu gần giống với nước Pháp. Sau đó ông đã đến cao nguyên Lang Biang để rồi dẫn đến việc khai sinh thành phố festival hoa hôm nay.
Cộng đồng dân cư Đà Lạt là một sự hòa nhập hết sức độc đáo của dân tộc từ các vùng Bắc, Trung Nam. Cả tỉnh có trên 20 tộc người, đông nhất là người Việt, sau đó là M’Nông, Mạ, Cơ Ho…Người dân ở quanh vùng Đà Lạt và Di Linh trồng rau và hoa cung cấp cho các tỉnh Nam Bộ.
Trên Đà Lạt không khí lành lạnh quá xá đã, chưa kể đồ ăn ngon quá trời là ngon. Mình là thánh ăn uống, chỗ nào có đồ ăn ngon là nhất định phải mò tới ăn cho bằng được. Chuyến đi của mình chủ yếu Food tour hưởng thụ món ngon là chính, ăn muốn ngập mặt luôn, giờ về đến Phan Thiết mà vẫn còn lưu luyến mấy món ăn ở Đà Lạt, haizz. Thôi nói dông nói dài, bây giờ mình sẽ điểm chỉ những quán ăn ngon ở Đà Lạt cho các bạn xem qua và chọn làm điểm đến nè. Mình ăn rất nhiều nên món nào cũng thưởng thức qua một lần rồi, biết được ngon hay dở, đắt hay rẻ, vừa túi tiền hay không ở từng ngóc ngách Đà Lạt. Nếu bạn thích, có thể screenshot màn hình để ăn từ từ nhé!

————————————————————————————————–
Mình là Tysu. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại với tất cả mọi người.

Cảm ơn cô chú anh chị và các bạn đã nhớ like, share, đăng ký kênh và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Tysu Chudu ạ về du lịch và ăn uống hàng tuần nha.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Tysu Chudu sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn cô chú anh chị và các bạn đã theo dõi video Ăn Sập ĐÀ LẠT Du lịch Đến Đà Lạt Ăn Gì Ngon | Tysu Chu du
Hẹn gặp lại!!!!
————————————————————————————————–
• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Fanpage:
————————————————————————————————–
VIDEO thuộc bản quyền Tysu Chu du, vui lòng không REUP dưới mọi hình thức.
#tysuchudu #dulịchđàlạt #ăngìngonởđàlạt

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

Leave a reply