#30 Thử thách chui hầm vàng và vượt thác nước cao|YEN TRAN & FAMILY – Cuộc sống Đài Loan

0
14Cám ơn mọi người đã yêu thương và xem Kênh của của Yến!
Xin mời mọi người hãy đăng kí Kênh của mình để ko bỏ lỡ các Video mới nhé!

Hôm trước là sinh nhật bé CàChua của mình, rút kinh nghiệm lần trước mua món đồ chơi quá mắc mà anh ấy mới chơi có 2 ngày là banh xác. Lần này Baba của CàChua nói do còn phép năm nhiều nên xin nghỉ làm 1 ngày để đưa cả nhà đi chơi xa một bữa cũng là quà tặng cho Càchua luôn, vì từ hôm tết đến giờ do lo sợ dịch bệnh nên cả nhà kg dám đi đâu hết à.
Hôm qua anh chàng được một ngày đi chơi thật là thoả thích, anh chàng khoái chí lắm luôn, đòi chơi toàn mấy trò cảm giác hơi mạnh mạnh á,….Giống như cái trò chui hầm vàng và vượt thác nước này nè, ba mẹ thì la hét um xùm mà hỏi ảnh sợ không ? Ảnh trả lời là KHÔNG SỢ….. Hic….

#thửtháchvượt thácnước
#Yentranfamily

========================

Những Video mình làm không nhằm mục đích hướng dẫn, chỉ là đơn thuần ghi lại những điều xẩy ra trong cuộc sống và những việc mình làm hằng ngày nhằm để chia sẻ cùng các bạn và cùng nhau học hỏi kinh nghiệm mà thôi.
Mình hiện đang sống ở Đài Loan – một hòn đảo vô cùng xinh đẹp và hiền hòa. Mình muốn giới thiệu với các bạn về con người và cảnh vật nơi đây, cũng như giới thiệu đến những người bạn Đài Loan về con người và đât nước Việt Nam xinh đẹp của mình

========================

Mời cả nhà cùng thường xuyên theo dõi Kênh của mình nhé!
Cảm ơn mọi người đã xem, chúc mọi người vui vẻ!

========================

Bản quyền thuộc về : YEN TRAN & FAMILY – Cuộc sống Đài Loan
Vui lòng không Reup

Các vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ email: ivychen272@gmal.com

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

Leave a reply